Early Lactation - Pregnant Mommies

Sinong mommies dito ang gaya ko na pregnant palang may milk nang tumutulo from breasts??? Share niyo naman anong naging reaction niyo the first time you discovered you're producing milk na. I learned that this is normal and nashock ako nung first time tas natuwa, mula 5th month of pregnancy may milk na ako✨

Early Lactation - Pregnant Mommies
139 Replies

Ako din po 3months palang akong preggy at first time momy po ako nagtatalo pa kami ng asawa ko na kung ano yong tumulo sakin kasi sabi ko gatas sabi niyadaw tubig lang kasi kakainom kulang nun tsaka yong damit ko kasi nylon yong tela na dark kaya lumipas ng ilang oras bumakat siya😆tapos matigas kaya sabi ko gatas talaga to eh kasi malagkit na corius dinpo ako nong una kasi first time ko eh.hanggang sa tumutulo nalang siya pag kumakain ako ng madami ang lakas pa😊kaya sobrang thankful ako kasi iwas gastos tsaka iwas sakit ang baby ko 7months preggy napo ako now😊

7months preggy ako nagkaroon ng milk ☺️💙❤️ Hi Momsh pahingi po ng konting minuto? ☺️🤗🙏 Palike naman po mismong Link (3) 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 💙❤️🙏 (1) .. https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true (2) .. https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true (3) .. https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

7 months po aco when i notice na my gatas na pLa aco 😁 kaLa co pawis Lng unh basa sa damit co and then kinabukasan meron nnman puro kanan siya .. tas nung hinawakan co mejo maLagkit tas basa ung boobs co i ask my workmates about what happened and she said nag uumpisa nko mgka gatas 😅 khpon kaLiwa co na ung namamasa .. which is good dw ksi hndi nko mhihirapan pgka Labas ni baby girL co 😁😁

hindi normal yan momshie..yung panangay ko ung pinag bubuntis ko sya 5months pa tyan ko..may natulo na gatas..di daw sya normal kasi pwdeng maging sakitin yung baby pag labas.. yung panganak ko sa kanya sakitin sya ..haggang mag 10years old..kaya di maganda yung ganyan kasi..dapat daw madede yan ng baby mo..kasi yan yung pinaka antibiatic nya..unang dede nila sa nanay nila..

4y ago

huh? normal yan momsh na pagdating ng 5 months mag-uumpisa na magkaroon ka ng milk nun,.halos lahat ng nagbubuntis ay ganyan..2nd baby ko 17 weeks may milk na ko,pero lumaki namn baby ko na malusog at masigla,ang pagiging masakitin ng bata kapag di naalagaan ng maayos

Same here although my OB asked me to prevent it muna. She's a breastfeeding advocate pero too early pa raw para magproduce ako ng milk. Pinaiwas nya sakin na ma-stimulate nipples ko in any way - baka raw nagagalaw ni husband hehe or pag nililinis ko or pag naliligo. Ang tendency kase is nalileak natin yung colostrum, which is most important na makuha ni baby. Ayun.

5 months din ako nung nagkaroon ng ganyan 😊 nagulat ako as in diko expect na may lalabas na akala ko pagkatapos manganak tsaka lalabas hehe. Yung LIP ko di naniwala akala niya binasa ko yung damit ko 😂. Until now na turning 8 months na soon may lumalabas pa din. Sana tuloy tuloy na hanggang manganak ako para di mahirapan si baby 🙏😇

Good am po!kuya Uhyo pasensya napo sa abala,Pakisabi po na mga ilang araw po ako di makakapasok,siguro mga 2-3days po,may emergency lang po kasi.personal reasons po,pasensya napo talaga.ngayun lang po to sir.

Same hir ganyan dn ako.. But nung cnab k s ob k mejo nagworry dn cya kasi nkka contract pla pag maaga nagpproduce ng gatas daw.. But now exclusive breast feed ako and im proud n milk producer tlga ako.. Hahaha! 😛

4y ago

Yes nagcocontract po ako lagi madalas. Now my baby is 7 months old and exclusively breastfeeding, I also donate my breastmilk to other babies

malapit n ako manganak momsh going 36 weeks na at may konti nadin milk na lumalabas sa dede ko pero as in konti lang. at tuwang tuwa na ako sa lagay na un hehe... hindi ganyan kadami. kakatuwa nman niyan😊

5y ago

Lalabas po yan pag andyan na si baby gawa ng oxytocin hormone pagkapanganak. Salamat mamsh and godbless sa panganganak!

Same. 5months nung una nagtaka ko kala ko nabasa lang. Pero everyday pag maliligo ko makikita ko sa bra ko may ganon na so nag search ako normal lang pala 😂 pero right breast ko lang 😊