Team July!

Hi! Sino'ng mga July Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team July!
109 Replies

July 21st here! Sa mga breech pa Sana mag move position nila babies on time for safe normal delivery ❤️

july 11 hays salamat may nag post din ng due date nila ay july puro may kase e hahaha

july 14 po duedate ko.. may brown na lumalabas sakin..sana manganak na ako this week😥😥

me po haha 31weeks na siya today hihi July 26,2021 edd ko sa first ultrasound hehe☺️🥰

july 14 baby girl active n active c baby lalo n pg nka rest lng aq and after meal

Edd: July 23. Pero incduce to labor na ko by July 3. Nag cocontract na kasi. Kaya napaaga.

nakaschedule na ko for cs. July 25 🥺❤️ goodluck mommies! kamusta na pakiramdam nyo?

Ung mga team july lalo na year 2020, patingin naman po ng milestone ng lo nyo.. 😘

nahihirapan din ba kayo huminga lalo na kapag naka mask?

july 2 expected date ko im 30 weeks na po. and sana hindi na breech si baby.