Sino nga ba?!

Sino'ng babaeng celebrity ang okay lang i-follow ni hubby at hindi ka maiinis?

Sino nga ba?!
107 Replies

Kahit sino okey lang nman sa akin. Pero asawa ko ndi mahilig magfollow ng mga celebrity. Mas gusto p nya manuod ng Goku 😅😅😅. Ako ung kinikilig kapag nakakakita ng hot na artista sa TV lalo kung Korean. Ayun sama ng tingin niya 🤣🤣🤣. Dala ng pagbubuntis ko dn cguro.

He may follow every celebrity he wants to follow. I can see nothing wrong with it naman. I am giving him the priviledge of doing such kasi right naman niya yun, but for me, it is better if ang ifo-follow niya ay yung mga sikat na may papupulot siyang aral ng buhay.

Ivana kc ok sya bet ko sya mabait , Julia montes kc crush na un alam ko hahhahaha. kaya pag na kkita ko sa fb nya unffolow saakin mga laki susu pwet mga tiktokers na pa bebe 🙄🤣.

Hindi mahilig asawa ko magfollow ng mga celebrity eh. Mas gusto pa niya manuod ng mga cartoon at funny episodes sa FB o YT, o di kaya maglaro ng ML kapag wala siya ginagawa.

Kahit sino, ita ok for me, pero pinaka gusto ni hubby na artista si Ivana, Dahil matulungin, Maganda at sexy, never un nag skip ng adds sa youtube ni ivana😆

kahit esave pang picture ok lng yan...isa pa nd man ntresado xa mga celebrity asawa ko 🤣khit nga Hollywood celebrity la xang paki

HAHAHAHHA wala naman kaso sakin eh, kaso di siya mahilig talaga mag follow sa mga artista😂 mas mahilig siya sa anime😂😍

kahit sino okay lang sakin, wala naman akong paki eh kasi hindi naman mapapasakanya yung celebrity na follow ni hubby 😅

Dami pina-follow ng husband ko sa instagram but I don't mind😂 but to name one female celebrity it's Anne Curtis😊

pra sakin nd ako magglit o maiinis pag ipa follow ng hubby ko kahit cnu pnaag celebrity ntural lng yan.....