Isoxilan ??

Sino umiinom ng ganito po? At para san? Bakit ? Thank s ssgot po

7 Replies

Niresetahan po ko ni OB niyan nung may family trip kami Manila to Laguna, and nung may flight po ako. Ang tawag po niya dyan is "Anti-KJ". Iniiwasan daw po niyan magcontract. Sabi niya sakin non, I can drink it if may long travels orif may activity akong gagawin na medyo nakakapagod :)

1y ago

safe po ba to sa baby?

If you have early contractions po Mi, pamparelax yan ng uterus. Umiinom din ako nyan since 1st tri ko..

Pamparelax ng uterus if you’re having contractions.

I started last night, may spotting kasi.

contradiction of uterus.

safe po ba to sa baby?

Uterine Relaxant