Team July

Hi sino team July dito pero June pa lang nanganak na hehe EDD: JULY 16,2020 BORN : JUNE 15,2020

Team July
103 Replies

I did last June 15 dapat July din. 8 mos.due to pre eclampsia kaya emergency CS ako but thank God maganda naman naging results nya kaya 7 days lang kami sa NICU.Sobrang mahal din inabot ko sa mga lab and kay Lo but worth the wait naman.

4y ago

hi sis.. ilang kilo po c baby nung lumabas.. ako kc baka 35 or 36 weeks din paanakin via c section kc mataas din bp ko.. kinakabahan nga ako baka ma incubator c baby..