Normal delivery

Sino same sakin 2mos+ na mahapdi pa konti ang sugat tapos may amoy2 pa and paminsan may nahahalo pang dugo konti. Advice sakin sa hospi bawal bayabas kasi yung sinulid dw na gamit bawal sa mainit natutunaw Nagbebetadine din nman po ako. Normal po ba?

1 Reply

Palamigin lang po ang pinaglagaan ng dahon ng bayabas bago ipanghugas. Okay lang ung medyo luke warm mommy. Pinapagawa saken dati ng byenan ko.. pinapaupo ako sa arenola na may pinaglagaan ng dahon ng bayabas. Parang steam po.. pero not too hot kase nga matutunaw yung pinantahi. Ambilis po makagaling. 2 weeks lang yung saken di na masakit