34weeks and 6days.

Hello, sino same dito na halos everyday masakit ang balakang? Yung hirap na minsan maihakbang paa especially paggising sa umaga. Tapos, yung singit masakit na din. Pati pag gagalaw si baby sa loob masakit na sa puson and sa pempem. Pero di rin nmn po madalas. Natigas na din tyan ko. Diko kasi alam if normal pa po ito? Hirap na kasi kumilos, ganun nararandaman ko. Or ito po ba ung tinatawag na Braxton Hicks? Thanks po. ☺

1 Reply

Normal po yan sis. Braxton hicks po yang nafifeel nyo and syempre dahil lumalaki si baby lumiliit yung space na ginagalawan niya rin

Related Articles