Smelly discharge after giving birth

Sino may same case sakin? Mag 1 month na simula nung nanganak ako. 2 weeks dinugo, after that puro white na lumalabas minsan green na smelly talaga. Normal kaya to? Mix feed po ako.

1 Reply

hindi po okay ang greenish discharge sis lalk na kung may amoy po. infection po kasi pag ganun. better na balik ka kay OB para ipacheck.. basta ang normal discharge lang lalo kung tapos na ang lochia po ay white/clear. walang unpleasant smell po.