Buni while nag buntis

Sino same case ko po dito na nagka buni nong buntis akala ko po dinala lang, tapos pagka panganak ko po andito pa din. Ano po ginamot nyo mga momsh. Nag worry ako baka mahawaan si baby.

Buni while nag buntis
5 Replies

Nagka gnyan dn ako mommy pero less lng po. Ang gnawa ko nilalagyan ko ng lotion. Nawala dn naman po sya. Mas maganda po ata pag cream tlaga nilagay na pangkati

4y ago

Naku sna mawala na momsh sobrang kati nyan d ka mkatulog.

Atleast 2 weeks consistent po na paglalagay ng canestein tanggal yan.. tuloy tuloy niyo lang mga 3x a day para sure na mawala po

Dr. Wongs Sulfur soap ipampaligo mo mommy. Tapos ibabad mo sa balat mo hangang matuyo

Pwd po ask sa center baka my free gmot pa sila

Garlic oil

Related Articles