17weeks and 4days... diagnosed with UTI. ?

Sino saiyo may same experience? Ano ginawa nio?...

14 Replies

ilan bacteria mo sa result at wbc momsh?

More water sis

Kakatapos ko lang uminom ng gamot for UTI. Ndi ako hirap umihi pero makati singit ko sbi ng OB baka daw dhil sa fungi, lagi ako nagbabanlaw ng maligamgam na tubig tpos my suka. Tpos ndi ko na bibanlawan. mornibg na ako maghuhugas

ako po pabalik balik nung una 6 moths 8 months tapos ngayon 9 months na po.. 2 rounds ako nag antibiotic na amoxicilin 3x a day gud for 7 days.. pero now pinastop muna ako kasi meron parin tumaas naging 15-20 kya pinaculture urine nako..antay ko pa result.