Erythema Toxicum

Sino sa inyo nagkakaroon ng rashes sa face ang newborn nila? I know its common pero Im getting worried na kase b4 nawawala na sana, now dumadami na rashes ng baby ko. Any advice paano mawala or ma lessen man lang tong rashes ng baby ko?

13 Replies

Hi Momsh ganyan din nangyare sa face ng baby ko lumala at nakakabahala pero sabi ng Pedia normal lang daw po yan kumbaga pimples sa matatanda .. Dumating pa sa point na nasakop dalawang pisngi niya. Cethapil wash po yung nirexeta pra pang wash kay Baby pra sa sensitive skin niya. Iwas dn po sa maalikabok Momsh ... Momsh hingi lng ako sayo konting oras palike ng entry ko sa photobooth 💙❤️

My son had that... I just used cetaphil for his face until 1yr old then its gone... he's 11 now..I dont let him eat salted food for I fear this might re occur... his pedia told me that he has skin asthma...

Breastmilk lang ang sagot jan. Gnyan ginawa ko sa baby ko. Few days lang, wala na. Ang kinis at puti pa. 👍😊

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

ganyan din sa baby ko sis. nawala nung nag cetaphil ako. pero mas better kung ipapacheck up mo po sya 😊

Opo normal po pwera lng po pgmasyado na matagal.. Ilang araw na po gnyn si baby?

Baka sa halik po ng may balbas. Wag lang po pahilikan sa may mga balbas .

Cethapil po ginamit ko sa baby ko. After a week nawala rin.

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Or if hindi pa sya mawala consult your pedia na lang po

Consult your doc. Mahirap magbaka sakali.😊

lo ko. Cetaphil pro ad derm nilagay namin