Phinga muna sa work to focus magkababy

Sino sa inyo mga momsh ang long time trying to conceive na? Ano yung mga gingawa nyo para hindi na lang masyado maisip yung pinagdadaanang “ganito” ? And since I am long time trying na din, napagdesisisyunan naming mag-asawa na magstop na muna ako sa work siguro within 6mos to focus on myself, iwas muna sa stress, lahat ng klase ng stress specially “workrelated stress”. Para mgkaroon ng time to visit doctor regularly, do checkups regularly. Lahat ng dapat gawin ng isang TTC. #Conceiving #Asking Please help me momsh to grant out greatest wish and hardest prayer to have a child. 🙏 And baka may masusugest pa kayo na ibang pwedeng gawin para malagpasan at makayanan pa namin tong struggle na to.

43 Replies

ganitong ganito kami mamsh, we lost our hope na nga e. 9yrs mgksama. noon lahat gngwa namin pra mgkaanak as in! hanggang s umabot nlng 2021 sb ko sa srili ko last yr nto mg eexpect ako kung wala wala tlga baka ndi ako pra mgkaanak pa kc my pcos ako and timbang ko is 80kls. ndi ako ngddiet, sabi ko sa srili ko 2022 mag aampon nalang kami so i can mine kahit hindi na galing skin basta baby. not until november sanay naman ako madelayed irreg ako e. malakas p kmi uminom mg asawa. bgla ko nlng naisip mg pt ng gbi super labo halos dpa ako maniwala. december ko na halos naadmit s srili ko buntis nga ako. and now we have 7month baby boy. kay lord mo po ipag ktiwala ang lahat mamsh, i know someday ibibigay nya kung ano desire ng puso mo ♥️ ingat always. ps. mamsh nagtake kmi nu hub ng paragis po for 2mons. at ayun nga buntis ending 😂