acid

Sino pregnant dito na inaatake ng acid reflux . Ano remedy niyo ?

6 Replies

Sis sa sa gabi ang kain mo dapat kahit mga 5-5:30 atleast 2-3hrs before bed, ganun ginagawa ko, tapos iwas sa mga food na ngtritrigger ng acid like mga kamatis, cheese etc. Google mo sis ung mga bawal na pagkain pag may acid reflux. Sinunod ko lahat yun so far okay naman. Tapos pag matutulog ka sa gabi dalawang unan sa likod mo.

hello ako umiinom ng maalox 30 mins after meal. addvise dn ng ob na wg bgla bgla kakain ng mdmi.. ok lang un mdmi pero paunti unti. tapos tayo or upo muna after kumain kht mga 30 mins pra bumaba muna un kinain. pg drtso higa kasi tataas un acid

Designed to help moms I would to like suggest wellnessrefill.com they have product that is all natural and quick relief.

wala nireseta saken ob ko..sabi nya iwas lang daw ako ng sobrang daming pagkain at mga maaasim na pagkain..

ako sis but wala akong iniinom na gamot tiis tiis lang at unti lang dapat kumaen para di umataki

Gaviscon ni reseta sa akin momsh