Looking For Ob

Sino posted makapag recommend ng ob.. Qc location po. E Rodriquez area

4 Replies

Dr Kristen Canlas andito rin po sya sa app :) ito po ig nya https://instagram.com/docten_obgyn?igshid=1efp59a9jveli meron syang clinic sa Providence Hospital sa Q ave

4y ago

Ok po ba siya?

Taga qc alo sis pero OB sa ust banda.. Holy infant hospital.. Dra. Betty Miller rm254😉 mabait at maalaga sa pasyente..

5y ago

Oo..dun kasi recommended OB ng ninang ko.. Anyways.. Meron pala sa quirino hospital. Dra.arandia & dra baltazar.

try dr pilar lagman-dy sa west ave po sha but she delivers in st lukes qc and cardinal

You may try St. Lukes QC 723 0101 Socorro Bernardino Room 345 TTHS 1:30 - 330