TEAM MAY 2021

Sino pong team May 2021 dito? Kaway-kaway! 😊Pang ilang baby nyo na po and ano pong nafifeel nyo? Paki lagay na din kung currently ilang weeks na po kayo today? 💖

59 Replies

week 14 day 6 .. 1st time mom. palagi inaantok at madaling mangalay lalo na sa may left side.

14 weeks and 1 day na si baby and I feel happy and very excited first time mom check ♥️

11 weeks and 3 days.. pang apat na sana.. but i have 2 miscarriage bago nka buo ulit.

14wD6 First baby On bed rest, meds, maselan ang pregnancy but fighting! ❤️

11 and 5 days. will be 2nd 😊. kinda hard compared to my 1st.

May 17, 2021. Same sa birthday ko. ♥️ Currently 8 weeks pregnant.

13weeks here May 2021 ❤️ First Baby ko po, my miracle baby 😍🥰

14 weeks sana kabirthday ko si baby. 2nd baby na .🥰

9 weeks. yey! nakakita din ako ng kateam ko. hehehe 1st baby

4y ago

May 21 po hehe

May 5,2021 ka birthday ko baby ko sna exact 😍 1st baby

Related Articles