TEAM MAY 2021

Sino pong team May 2021 dito? Kaway-kaway! 😊Pang ilang baby nyo na po and ano pong nafifeel nyo? Paki lagay na din kung currently ilang weeks na po kayo today? 💖

59 Replies

PERMISSION TO POST MGA MOMMIES May chrome ka ba sa cp mo ????? Pag kakitaan natin yan !!😍💯 We need encoders na hindi mahilig mag invite pero masipag mag type! Mag sosolve lang ng basic mathematics gamit ang calculator to earn points😱 👉unlimited solving 24/7 👉onetime payment 👉lifetime account 👉no need invite to cash out 👉via paymaya/smart padala TRENDING WORLDWIDE ✈ !! 💸GUSTO MO BA MAG ENCODE LANG AT AYAW MAG INVITE?💸 MAY PERA SA MATH SOLVING 🤑 Sipag + Tiyaga = MONEY😍 Work from home 🏠 Paid every Friday💰 MAKAKAPAY OUT KA DITO KAHIT WALANG INVITE! 🤑 May free 3$(150pesos) sa pag signup. May Unli income kana kada araw 👌 Sa pagtatype palang kikita kana😍 Pm me for details📩 #MAYPUHUNAN #PAYMATHLEGITSINCE2019 PM ME 😊 https://www.facebook.com/lanitot18

May 26 14weeks 3days pregnant pang4pregnancy pero 3rd baby,miscarriage kasi ang una, 7years bago nasundan, wala n kasi sa plan dati, kya lang ng lumaki na ang bunso feeling kulang pa kami hehe! kaya super blessed sa bigay uli ni God na blessing.. medyo sa tagal nanibago na ang katawan at mas mahirap na ang magbuntis pag 36 n hehe! pero carry pa rin, kelangan lang mas madaming pahinga, para makarelax.. at Syempre healthy foods..God bless mga mommies and keep safe...

4y ago

😊😘🥰

15 weeks 2 days po! 2nd baby, panganay ko kasi 11 years old napo so parang 1st born po ulit eto 💝 Hirap na ring humiga kasi feeling bloated lagi sa gabi kaya konti lang talaga kain pag dinner 😂 at sanay akong nakadapa matulog so hirap talaga ko maghanap ng pwesto para lang makatulog 🤰💜

17 weeks and 6 days😊 MAY 2, 2021 due date ko pero di ako sure😂 pero MAY tlga ako di lang exact date. tinatry kong wag matulog ng hapon bka kase lumaki kaagad si baby kht di pa nya buwanan...antukin kase ako pero iniiwasan ko matulog kht tanghali nkahiga lang ako magdamag

8 weeks and 4day here 2nd baby ok namn ako walang morning sickness or ect. maliban sa sakit sakit ng likod balakang at slight sa tummy breast pain come and go alternate like today its so calm tomorrow i expect pain again on my breast😅

First baby 14weeks and 4days, ♥️ ramdam na ang pag stretch na ang tyan 😅 and pag bigat ng baby sa loob, mas na fefeel ko na sha. Haha wla namang ibang na raramdama thank God aside sa pgsakit ng ulo paminsan minsan and laging antok.

May 11 2020 base sa first ultrasound 16 weeks and 3days ok lang dpa sya ganun kalikot ... nafifeel ko lng sya pag hinahawakan ko ung tyan ko ..pero parang nagrereact sya pag galing ako sa matagal na pag upo ..naiipit cguro...

12 weeks and 5 days , 1st baby madalas parang malalaglag ang puson ko kapag lakad ako ng lakad , masakit balakang ko at puson , ihi ng ihi , gutom palagi , maselan sa lahat 😓may nalabas nadin na parang white sa nipples ko

may 15 due date ko 15 weeks and 6 days pangatlong baby kona sya sinundan nya ay girl 4 years old na sya panganay ko boy 9 years old na kaya parang na nganganay parin ako kase malayo agwat..sumasakit sakit balakan ko ..

14weeks 😃2nd baby after 1decade 😂 ibang iba ung feeling kesa sa dati andming issue sa katawan 😴 nasa point ako ngaun na natatakot ako kumain kc once masobrahan sumasakit ung upper right ng sikmura ko 😣

Related Articles