13 weeks na here

Kaway kaway sa mga team January 2021 jan.Ilang weeks na kau? saka musta feelings nyo ngayon? ako dko maintindihan naduduwal ako palage☹☹

5 Replies

First trimester mo palang po.. that's normal.. be careful po lagi.. very crucial trimester ang pinakauna..

hello mamsh! mtagal tagal pa yan ah 😊 mrami ka png exciting na mraranasan sa pagbubuntis hehe. goodluck!

4y ago

Oo nga eh saka may dalang takot kasi i had my miscarriage last year.KAya laging nag p pray na ok lage si baby sa tummy🙏🙏🙏🙏☝

Sis ako February pa 2021.palagi naduduwal

4y ago

Buti kpa sis. Ako halos wla ng makain. Sinusuka ko lang😢

Jan.13 here 😊

Me january 1,2021 😍

4y ago

Ako january 2☺☺