Ano kaya ito?

Sino pong nakaranas ng ganito sa baby nila? Umuwi po kasi kaming probinsya ng baby ko for 5 days. Wala pong aircon dun at medyo mainit. Bigla na lang po naglabasan yan. Una po sa binti, hanggang sa pati braso meron na. Ngayon po meron na rin sa tiyan at likod pati sa mukha. Ano po kaya ito? Di ko po kasi malaman kung bungang araw ba, tigdas, eczema o skin asthma po. Kinakamot niya po specially banda sa tuhod. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Ano kaya ito?
6 Replies

mas better po pa check up pan na lang si baby para mas ma asses na mabuti

Mas okay kung matitignan po ng pedia.

Bungang araw po yan mommy 🙂

ipacheck up niyo po mommy

tigdas hanginn

sa init mommy