Philhealth

Sino pong nagwowork dito sa Phealth or alam patakaran sa Phealth? Nagresign po ako sa work last March 2020, so last payment ko is March, need ko pa po ba bayaran ung pang April hanggang sa manganak ako? or ok na po ung payments ko na un pra magamit ko phealth ko pag nanganak na ko? tnx po.

1 Reply

Need po iupdate yung payment 9months prior sa due date mo yan po sabi sakin sa philhealth nung nagbayad ako. Pag may laktaw daw po di pwede. Kunwari ang due date mo is jan pero wala ka hulog ng oct-dec hindi daw po magagamit.

4y ago

Since 2018 wala akong hulog, pinabayaran sakin nov to july 300 per month