About philhealth..

Ask ko lang po mga Mommy EDD ko april 21, Last hulog ko sa Phealth ay 2019 pa.. Magagamit ko po ba ang Phealth ko pag ung Buong taon ng 2022 at January-april na month lang ang babayadan or huhulugan ko? salamat po..

3 Replies

same yan sakin 2019 din last hulog ko. galing kami sa philhealth ang laki ng dapat kong bayaran umabot na ng 13k dpat daw kasi bayaran from 2019 until month na manganak kya yung sa asawa ko nlang gagamitin namin mag 1yr lapses sknya 5k. pinadeactivate yung acct ko para maging benefeciary ako ng asawa ko.

1y ago

nga pla po..ok lang po kaya na si hubby nlang po ang lalakad nito?

2019- hanggang sa month na manganak ka.. you should pay it. no lapses.

pwede po yung buong taon ng 2023 nalang bayaran niyo