hospital

Sino po taga Bacoor Cavite dito. Saan po kaya magandang public hospital manganak ?

7 Replies

Ako din sa Fabella nanganak. Mahirap kase dito puro private at hindi maganda ang mga feedback, sa Ospital ng Imus naman may bayad na rin. Kaya prefer ko mag PGH ka na lang dahil asikaso ka talaga dun kahit ward ka lang, sa Fabella kase may discrimination, kapag ward ka ang susungitan ka ng mga doctor. Lalo na yung nag a-I.E na babaeng doctor ubod ng sunget. Si Doc Ilem lang ata talaga ang mabait don. Mababait lang sila kaapg nagpapayward ka. Pero kung charity? Ay nako kawawa a lalo kung cs dahil walang tutulong sa'yo, share pa kayo sa bed ng kapwa mo nanganak at may oras at limitato lang ang dalaw

4y ago

momshe teytey ask ko lang po magkano naibayad nyo public hospital po ba yan?

Taga bacoor ako sis pero da fabella ako manganganak nag review ako sa facebook ng mga hospital dito sa bacoor puro pangit ang comment nila, kaya sa fabella nalang ako, or kung gusto mo maganda service sa private hospital ka nalang

Wala pong public mamsh sa bacoor. Pero try nyo pa din po sa bacoor district hospital ata kung natanggap sila

Alam ko momsh walang public dito sa bacoor. Pinakamalapit na public dito las pinas gen.hospital na.

Planning ako sa mother and child cradle of health.. sana kayanin ang water birth. ❤🙏

3y ago

Deducted na po philhealth?

Try nyo po las piñas gen. momsh. Public hospital sya. Don ko po balak manganak

Try nyu po sa lying in .. sa bacoor baby and me maganda dn po manganak dun