Breastfeeding

Sino pong mga mommies ang relate dito😂..ung habang nagpapadede ka kay baby dumedede din yung damit😂.. Yung feeling na kpag nbbsa ung dmitq sa gatas naiins aq😂 indi makatgil kakatingin sa dmit kung nbsa ng gatas😂.iniicipq lagi na sayang namn ung dnedede ng dmitq sana nadede nlng n baby un😂 Indi kasi mlaks dumede si baby minsan nattgas pa ung gatas sa dibdib ts maskit mbigt😂.indi kasi ako ng pupump kc si baby dna marunong dumede ng bottle kht ngdede nmn sia sa bottle noon.. #firstbaby #1stimemom #BreastfeedBaby

Breastfeeding
4 Replies

Pwede nyo po gamitan ng milk catcher kapag po malakas let down nyo sa kabilang breast then ipunin nyo na lang po sa ref, and pwede po yun ipampaligo kay baby if ayaw nya dumede ng breastmilk na naipon using bottle 🙂

happened to me before! let down is real! 😊 gumamit ako ng breastpada para di masyado malagkit sa feeling. 😁

Same mi hehe towel lng non nillgay ko pag tumutulo..