Folic / Ferrous

Sino pong Ganito din ang Folic / ferrous . Normal lang po bang Mag Iba ang Kulay ng Urine pag mag Tatake nito. Napansin ko kaseng Naging Kulay yellow Green ang Ihe na Light . Simula ng Nag Take ako nyan . Pang 3days na po ngayon . Reseta po yan saken ng OB ko. Nag woworry lang po ako. Thankyou #22weekspregnanthere

Folic / Ferrous
21 Replies

If sa ihi is nagiba yung kulay, drink more water. Kasi sakin yan din ang binigay ni OB pero yung ihi ko is hindi naman nagiging yellow. Yung poop ko amg nagiba ng kulay, I ask my OB then sabi niya normal lang na magkukulay black ang poop. Pero sa ihi kasi baka need mo pa uminom ng marami mamsh.

Ganito ren ung bnigay ng OB kuna vitamins.. Di nmn ng iba ung ihi ko dto,ung kulay ng poop KO ang ng iba nging kulay black pero normal lang daw un sabe ng OB KO..

Ganyan din po iniinom ko 13weeks pregnant. And kulay yellow din po ihi ko. Ok lang po yan momsh. Minsan ung dumi natin ang nag iiba dahil sa vitamins.

Ako din Sis 😅 natakot nga din ako nung una kc sabe ko malakas naman ako mag tubig bakit ganun kulay ng urine ko... Sa vitamins pala

same tau.... yellow-ish color ng ihi ko, pero ng lilighten nmn sya kpag mdme ako uminom ng tubig

Drink more water po. An ferrous po black an stool. Or magpacheck ka po ng urine bka may uti ka.

Sakin po ganyan yung pangalan pero iba yung laman kulay pula lasang kalawang

yes momsh normal lang, ganyan din iniinom ko. sobrang yellow nga urine ko hehe.

Sakin po sobrang yellow ng ihi q tas yung stool q color black 😅

Ganyan din iniinom ko, same pa din naman pee ko, light yellow