SURVEY LANG PO SA MGA MOMMY NA ALAM NA GENDER NG BABY NILA

SINO PO YUNG TUGMA SA KASABIHAN NA PAG ANG LINYA HANGGANG PUSON LANG GIRL AND PAG HANGGANG TYAN PO AY BOY? SALAMAT PO 🥰🥰🥰🥰#firstbaby #1stimemom

31 Replies

sakin 20weeks 2nd utz ko di sya nagpakita,24weeks utz ulit di pa rin sya nagpakita,xcited na sana malaman gender nya pang 3rd baby na namin 2 girls mga ate nya hoping for baby boy by oct.3 by utz ulit ako sana magpakita na sya!😊

4y ago

thanks mommy kaya di daw makita gender ni baby napakalikot daw ni baby atska frank breech sya 20 weeks, 24 naman transverse naman position nya.

1st baby ko boy yong linya ng tyan ko haggang taas ng sikmura ko at ngayon nmn sa 2nd baby ko girl pero yong linya ng tyan ko hanggang sikmura pdin ang pinagkaiba lng sa 1st baby ko patusok, ngayon nmn pabilog..

aken puro boy...dami nag sabe girl base sa mga pamahiin nila..lahat sila fail..2nd baby ko na to boy parin..pero lahat ng signs ko pang baby girl 😂

Ung line ko dati hanggang pusod lang, baby boy. Mommy wag ka masyado mag depend dito ha, baka madisappoint ka. Ultrasound lang talaga makakakita ng gender :)

4y ago

opo hehe. natanong ko lang din po, hehehe 😊 salamat po.

Baby girl akin, linya ko hanggang puson. Paultrasound ka para sure kasi hindi accurate ang linea nigra para magdetermine ng gender.

Akin wlng guhit from my 1st child up to now on my 3rd. Kaya hndi basis yan for me pra mlman gender. 😁😁

akin po, hindi tugma 😅. gender ng baby ko, girl pero yung linya umabot sa taas ng pusod 😅😅

Sakin di totoo yan. Parehas mahabang guhit hanggang taas ng chan. 1st ko boy, 2nd is girl.

hala! nakakatuwa po mga sagot ninyo 😁😁 Salamat po sainyo mga mamsh! 🥰🥰🥰

hindi po sakin hehe. boy ang baby ko pero ang linta hanggang pusod lang