SURVEY LANG PO SA MGA MOMMY NA ALAM NA GENDER NG BABY NILA

SINO PO YUNG TUGMA SA KASABIHAN NA PAG ANG LINYA HANGGANG PUSON LANG GIRL AND PAG HANGGANG TYAN PO AY BOY? SALAMAT PO ????#firstbaby #1stimemom

31 Replies

walang pong linya sakin puro balahibo lg pero boy po sa akin.. ❤️

hind po un totoo mommy akin hanggang tyan pero girl ang baby ko?

Tugma po ung sakin. hanggang puson lang ung linya, baby girl po?

akin din poh girl hangang tiyan din ang guhit???

boy ko hanggang tyan..preggy with baby girl hanggang puson lang?

4y ago

mag 3 months palang po ako nagtatanong tanong lang din po. hehehe cute cute po ng mga sagot nakakatuwa ?

pano pag wala mamsh? hehe. girl sakin pero walang line. ?

yung sakin gang kulang nalang asa dibdib.. pero Girl?

not true. ako po hanggang puson lang baby boy

baby boy. hanggang sikmura ko ung line☺️

ako po baby boy pero abot puson yung guhit