Sino po nakaranas nang urine infection habang nagbubuntis may tanong sana ako sana po may makasagot.

Sino po yung nakaranas nang may infection sa urine ? Hindi po ba makakaapekto sa bata ang pag inom nag antibiotics 7weeks pregnant palang po ako sana masagot😔 salamat

2 Replies

di nman po nkkaapekto ky baby ang antibiotic of prescribed pero kung di mo po gagamutin yan, may malaking epekto kay baby ang infection nyo.

Hindi naman po. Kasi ang antibiotic na ibibigay ng ob mo ay yung safe para sa buntis.

Related Articles