quatrofol

Sino po umiinom sa inyong QUATROFOL? Yan po kasi nireseta sken instead na folic acid..

4 Replies

recommended ng OB until week 12. then switch to folic with ferrous na. mas okay kc c quatrofol kc absorb n xa ng body mo directly, unlike folic na icoconvert pa ng body mo into something that your body will absorb.

Kasi simula ng Nainom ako Niyan Nawala Ung Acid Reflux ko Pati ung mainit sa dibdib ko Tas ung paghapdi ng sikmura ko nawala rin

Ako po Niresetahan din po ng quatrofol para san po ba yan

According kay Google po... folic acid din yan mas pinaganda lang