TEAM FEB😍❤

Sino po team feb.dito?😍❤ kamusta po kayo ngayon at ang baby niyo?❤ Ano po nararamdaman niyo ngayon?😘#firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

TEAM FEB😍❤
115 Replies

Feb.4,2021 ako...laging uhaw,ang sakit ng balakang, naninigas din tiyan minsan, ihi ng ihi sa gabi,haha kapuyat tapos gutom sa madaling araw..pero happy pag nararamdaman ko c baby..hehe

3y ago

Wow momsh, good luck satin..hehe ingat lagi konti nalang makakaraos na tayo nila baby..