TEAM FEB😍❤

Sino po team feb.dito?😍❤ kamusta po kayo ngayon at ang baby niyo?❤ Ano po nararamdaman niyo ngayon?😘#firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

TEAM FEB😍❤
115 Replies

team feb here! ito natutuwa kada gagalaw at sisipa si baby. naeexcite tuloy ako makita siya. kamusta naman ? ito lagi ako late na natutulog 2am to 3am. nasasbayan ko kasi yung partner ko matulog sa morning kasi pang gabi pasok niya at di siya nkakatulog pag may maingay at ginagawa sa bahay. hindi pa din nkakapag pa checkup ulit. last check up ko nov pa. baka January na ang available sched ng doctor nito.

hello mga mommy' s edd ko is feb14. baka 1stweek of feb mag labor na sabi po kasi minsan advance 1 week. hirap n po ako makatulog sa gabi minsan 12mn na ako nakakatulog. hirap na makahanap ng pwesto d ko lang kung mag lef side ako o right side. madalas na dn po sumakit likod ko. but im excited na po ako kay baby boy. 1stbaby. 😊🤱

3y ago

same po tayo feb 14 din due date ko...

hello team feb... from feb 21 s 1st utz naging feb 13... hirap n makatulog, pabiling biling s kaliwa at kanan, pag nakatihaya hirap huminga, panay ihi kaya nagprovide n ng arinola c hubby pra d n ako akyat-panaog... sobrang likot n ni baby madalas magninja moves s tiyan ko hahaha happy kmi knowing n healthy xa. goodluck s ating lahat ❤❤❤

3y ago

@melody lipio yesss mamsh... sarap at saya po sa feeling... god bless din po s inyo and ingat always...

Feb23 EDD.FTM din ❤️ Okay naman Mamsh 😊 Sobrang likot ni baby 😍 Yung tipong hindi ka mag aalala kasi active siya ☺️ Hirap nga lang makatulog at panay ihi 😂 Prone na din sa Leg cramps hays 😌 Anyways, kunting push pa and mamemeet na natin mga baby natin 😊 Keep safe mga mamsh and good luck satin. KAYA NATIN TO ☺️ !

3y ago

Yun na nga mamsh ee. Ako talaga bumabawi ngvtulog sa umaga o tanghali para kahit papano ma relax at makapahinga din

momsh kaylan po LMp mo? ako kase april di nagkaron tapos May 28 may blood pero 1day lang napuno rin 1pc ng napkin ko.. ultrasound ko iba iba yung EDD feb.4,Feb.17 Tapos nagpaultrasound ako nung January 5 34weeks and 3days na si baby pero yung due date nya march 1 pa🥺and as of now 35weeks and 4days na sya dapat base sa last ultrasound

FTM HERE! Looking forward to meet my little one 💕 last ultrasound nag bago na due date ko. dati Feb. 16, 2021 ngayon Feb. 10, 2021. So far sobrang likot ni baby pag gising ako at nakaupo kaya lagi akong nahihiga kasi minsan ang sakit ng mga kicks niya hehe. LABAN TEAM FEB!!

schedule ko feb 14.. cs here..hehe that was 37weeks &2days.. maselan po kz pagbbuntis ko kya di na paabutin ng ob ko na maglabor aq.. this is my 4th time na pagbbuntis ko, ung unang tatlo puro miscarriage..thats why.. goodluck to us mga momshies.. ingat lagi.. Godbless us all..

3y ago

ask mo nlng sa ob mo sis kung kelan ka iccs.. kz aq di na paaabutin na maglabor aq..gang 37 weeks lng,kya nagset na kmi ng sked..7month plng aq nun sinav na skin ng ob ko na cs aq at gang 37 weeks lng.. kya nasa ob mo sis kung kailan at dun kau magsset ng date..

34weeks here. naangkas din po ss motor. with advise din po ng midwife/ob sakin. to fully support your belly momsh, pwede ka din daw bumili ng belt support. tip: meron ss shoppee 649 may 399 lang din. caredul always mga momsh.

Feb 12 due date.. Hirap na dn makatulog ung antok na antok ka na tapos pag nasarap ka na ng tulog saka sisipa si baby hahaha saka left at right side ako kung matulog salitan kasi nangangalay na

3y ago

ang likot ni baby 😁 tapos nagigising ako ng hating gabi kasi nagugutom ako

Feb.4,2021 ako...laging uhaw,ang sakit ng balakang, naninigas din tiyan minsan, ihi ng ihi sa gabi,haha kapuyat tapos gutom sa madaling araw..pero happy pag nararamdaman ko c baby..hehe

3y ago

Wow momsh, good luck satin..hehe ingat lagi konti nalang makakaraos na tayo nila baby..