pampanga

Sino po taga pampanga dito?

52 Replies

Hi mommies! Saan po kayo nanganak/manganganak dito banda sa Mabalacat and Angeles, Pampanga? Patulong po sa presyo ng CS kung saan medyo affordable lang hehe. Salamuch!

4y ago

Mag pa quote ka sa OB mo sis, yung panganay ko sa Sacred Heart, CS wayback 2018, inabot din ng 40k+ pero ngayon sa 2nd baby ko mukang dito sa Mabalacat dahil lumipat kami at undecided pa ako kung saan manganganak, pero mukang sa Tiglao daw medyo okay.

Aq.. Bacolor,, pampanga.. 😍😍😍

Sino po manganganak dito sa Sacred Heart?

4y ago

Ako manganganak sa sacred heart

Me 🙋‍♀️ San fernando :)

Ang dami natin ❤ floridablanca here

4y ago

San Pedro

Aku pu madapdap :)

Me po 🙋🙋🙋

Mabalacat 💓💓

Dau Mabalacat po👋🏻

4y ago

Kay Bacud po ako Dra. Gonzales momsh😊

🙋🏻‍♀️