angeles pampanga

Hello po sino po dito ang taga angeles pampanga? Saan po kayo ngpapacheck up?

9 Replies

Ako po kay Dra. Claudine Tan - Marquez .. Ob-gyne/sonologist na dn sya .. May sarili syang clinic bnda sa Snto Entierro .. Doctor din sya sa Sacred Heart un lang hospital na affiliated sya ..

May manganganak po ba dito via cs .. san po ba may mas mura na hospital para macs at ob ? From mabalacat po ako

4y ago

Yung mga kakilala ko na nanganak na dun. So far okay naman daw.

Hello! Medical City Clark or Angeles University Foundation Hospital 😊

9mo ago

Magkano po normal delivery sa AUF?

Cnu po ang ob nyo sa sacred heart?

Sacred heart medical center po

4y ago

Pag normal delivery?

Angeles medical center.

4y ago

350 check up ko sis

try sacred heart

Sacred heart po

AUF 😊

4y ago

Undecided pa momsh kase Auf atska Amc siya nag clinic kung saan mas accessible sana.