Lipa

Sino po taga Lipa dito. Sino po OB niyo? At saan po ang clinic?

5 Replies

Taga lipa dn aq..c dr. Cardona ob q sa panganay q..mgaling nman xa..may clinic sa likod ng rcbc sa lipa..malpit sa may mcdo..

5y ago

Salamat po 💕

Dra. Villanueva meron po sya sa medix at may sarili din po sya clinic. Dra. Diga at Dra. Aguirre naman sa mediatrix.

5y ago

Sge po salamat 💕

Ako po momsh. Dra. Maraña sa Medix. Super bait and di toxic maningil 😊

5y ago

Thank you Mamsh 💕

Try mo search sa goofle mommy

Hi momsh! Im from Lipa din, kay Dra. Villanueva po pede ka mag visit sa kanya may clinic sya sa guadalupe. If u need their contact number, just let me know😊

5y ago

Hello po hingiin contact number ni dra or kgit nung secretary nya?