how much

sino po taga las piñas sa inyo dito mga mamsh na nanganak sa perpetual, pwede ba malaman if magkano manganak dun? cs and normal delivery.. thanks...

2 Replies

ako momsh inabot ng 1wk 20k lahat nagastos ko kasama mga gamot saka bill ni baby. na pre-eclampsia kasi ako e. kaya napamahal. kaya mura kasi may jonelta card ako. laking tulong non.

4y ago

hi po.ask ko lang kelan kayo nanganak sa jonelta?thank you.

Las pinas here

4y ago

hi sis, ask q lng dn if may update dto, sa perpetual help las pinas dn kc aq manganganak..how much po kaya pag normal and CS? thank you po