OB Clinic

Sino po taga Antipolo dito at naka pagpa check up na sa Simeon Multi Specialty Clinic? Kamusta naman po? Nirecommend kasi sya ng kakilala ko. Thank you po.

1 Reply

Try nyo po kay Dra. Katherina Mariñas sa FBM building tapat ng shopwise. OB/sono kasi siya every checkup may silip sa ultrasound kaya kamapante ka makita si baby every checkup. Wala na pati request na magpa UTZ tas mag antay ka pa ng next cehckup para maexplain ang result

4y ago

Welcome po. Happy pregnancy!