Share your thoughts and experience please

Sino po same sa situation dito mommies ,nakunan last September 5 na admit tas nasundan after 2months .4months na akong tiyan nag pa check up ko sa aking Ob baka may same sa akin dito ,musta po inyong pag buntis mommy .Share your experience kung naa galing tnxs .Natakot ako kasi ,dapat di pa ako mabuntis ,

3 Replies

Mother ko before nakunan din sya tapos after ilang months nabuntis sya sa brother ko. Kailangan makapagpacheck ka na agad para mamonitor si baby mo knowing na may history ka na ng miscarriage. Kapag umabot ka na kasi sa 3 consecutive miscarriages mahihirapan ka ng mabuntis ulit. Better consult an OB. Sundin mo lang lahat ng payo ng OB mo tska take mo lahat ng irereseta sayo.

5y ago

oo sis 4months na tummy ko,so far ok nmn ,but still andun ung worried ko,pray lng ako na till the end ,pagkapanganak ko,ok sana lahat,kasi nakakatinig ako negative comments ng mga tao ,dapat di muna me nasundan,pero positive parin no choice ,kaya laban nlng jud,sana heap kmi pareho.

me po nakunan last aug2018 sept after ng 1st mens nabuntis ulit agad.. im now on my 30 weeks.. ok nmn si baby.. malikot at healthy nmn..pray lang.. di tayo pababayaan ni Papa God..

5y ago

oo nga sis eee,balik ko check up this April 25 ,So far ok nmn ,pero di ko maiwasan talaga mag worried,oo pray nlng ako sana both healthy :)

di ko pa na experience pero sana malakas kapit ni baby and healthy

5y ago

Salamat sis ,sana nga,anak ko now mag 3yrs old this may,sana nga healthy kmi pareho