Insomnia 3rd Trimester

Sino po same ko na grabe insomia?? turning 31weeks this friday..as in kahit 3hrs lang tulog ko pag gumising ako parang di puyat kaya nabawi nalang ng tanghali or hapon na tulog..haaay iba iba talaga pagbubuntis..sa eldest ko di ako nakaranas ng ganito then sobra bilis ko narin mapagod 😅😅

1 Reply

Same simula pagpasok ko ng 3rd trim iniinsomia na ako ng malala 😑. Currently 32 weeks 3hrs na putol putol ang tulog 😓