Hirap huminga at matulog

Sino po same ko dito 38weeks and 2 days ang hirap huminga para akong naghahabol ng hiniga and hirap matulog, ang sakit na ng balakang ko lagi, sumabay pa leg cramps kaya hirap talaga matulog :'( lalo na pag mainit. #advicepls

1 Reply

pahirapan talaga lalo't kabuwanan na momsh. lagay lang ako pillows pag nakahiga, sa likod at sa paa. malapit ka na mag pop, anytime soon labas na si baby. good luck & have a safe delivery po 💖

4y ago

sana nga po mamsh hays, feeling ko kulang lagi tulog ko, puro lang siya contraction ngayon pero nawawala din naman. natitiis kopa