Rashes ni baby sa leeg

Sino po same dito na nagkaganito leeg ng baby nyo po😔😥 kaya po may pute dahil nilagyan ko ointment tas para matuyo nilgyan ko polbo ung preakly heat...ano po ginamot nio po.. pa suggest naman ng gamot😔😥 pate po sa singit ni baby at pwet nia meron din😥😔#pleasehelp

Rashes ni baby sa leeg
15 Replies

Hi po. Dahil po yan sa init, summer time na po kasi. Lagi pong paliguan si baby with baby soap (Lactacyd Baby Wash po gamit ko) and pag basa na po ang damit dahil sa pawis or gatas palitan po agad, ok lang po kahit madami labahan na damit ni baby ang importante presko sya lagi. And kada bihis punasan po sya ng towel or cotton na binasa sa maligagam na tubig (especially ung mukha, leeg, singit at puwet) and pulbusan nyo po si baby. Pag presko po ang feeling nya iwas aburido sa bata. Ganyan po lagi routine ko sa baby ko kaya hindi sya nagkakarashes. 😊

naiinitan po si lo, kaya make sure natin na Hindi Siya naiinitan. mga bunga Po iyan at Hindi Kasi Sila nagkakapawis kayak may ganyan na rashes sa katawan. lagi lang po natin paliguan SI baby at sabon na pang baby. pwede din gamitan Ng lotion na pang baby para di mag dry skin Niya at mag rashes. nong una gamit Kong sabon ay Guardian pati lotion guardian Kasi mura lang. pero nagka rashes anak ko. kaya pinalitan ko Ng Cetaphil shampoo at Cetaphil lotion mahal Siya pero di na ulit nagka rashes anak ko. maganda pa SA skin. calmosiptine din gamit ko sa kanya

marami pong klase ng rashes sa baby kaya mabuti po na matignan ng dr. para po ma resetahan ng tamang ointment like sa baby ko po nag ka rashes siya sa face sabi ng pedia niya ringworm..so nag clotrimazole kami parang di nawawala kaya pina check ko uli sa derma..sabi di daw yung ringworm dermatitis daw kaya pinalitan gamot ng hydrocortizone..ayun po nawala na..although ibig sabihin po non sensitive skin si baby kaya niresetahan din siya ng soap at kailangan daw cotton materials ang pamunas at damit

hello mommy, much better po if ipatingin niyo sa pedia niya. pero kung para sa inyo is normal rashes lang niya yan, palagi niyo na lang po punasan at linisin. iwasan din pong pagpawisan or mabasa, and malagyan ng dumi. don't use any kind of ointment po na hindi pwede kay baby, baka po lumala.

Kong makati at mahapdi yn sa baby baka bungang araw yn sa init kasi ng panahon. Wg muna lng hayaan na nbabasa ng pawis o wg muna lgyan ng diaper para hnd mgsugat sa singit. Hyaan muna nka open para sumingaw. Pero kong dka sure pa check up muna sa pedia para maagapan.

Gnyan din po yung sa baby ko dati kapag nabasa ng gatas or basa sa pawis. Cetaphil soap po ginamit ko pag ligo tapos lagyan ko ng Fissan powder everytime mapansin ko na basa na namn. Kamayin mo lang pag lagay para hindi niya malanghap ang powder.

Hello, ganyan din baby ko eto nireseta ng pedia niya zinc oxide rashfree kasi di tumatalab sakaniya calmoseptine yung zinc oxide rashfree is 189 lang po yata matagal niyo na gagamitin. And nag palit po si baby ng sabon baby johnsons to cetaphil baby

2y ago

Hindi na po need :)

pwede pong gaw² or more on called cornstarch mommy, Yan always ginapagamit sa baby ko ever since Kasi may asthma sya.. better / good for absorbing Kasi Ang cornstarch mommy pwede sya sa singit and leeg ni baby Kasi Wala syang perfume talk

Try mo calmoseptine mommy mas effective sa baby, ganyan din baby ko dati mas madami oa dyan my. Ointment calmoseptine mga nasa 40 pesos lang yan momsh

2y ago

kaya nga po,,, sa buong maghapon naka lampen lang po sya minsan nakahubo para matuyo po sa singit nia,tas s leeg po ung Jonson na yelow pang rahes para ..sana gumaling na rashes nia .wala kc kami pera pampacheck up😥

in a rash mie safe and effective all natural ingrdients and petroleum free di mainit sa skin .. #lovelybaby #rashesfree

2y ago

ilan days po bago gumaling pag pinahiran ng tiny buds?

Related Articles