Pagbabalat ng daliri sa paa

Sino po may same condition sa baby ko. Walang tigil ung pamamalat ng daliri nya sa paa kahit lagi naman sya nakatsinelas pag naglalakad. Araw araw ko napapansin na pag nagbalat na, may panibagong pamamalat na naman na mangyayari. Nakakailang layer na ng pamamalat kaya nagwworry ako na baka magkasugat na yung daliri ng baby ko. She's 9months palang po. Tapos sa left foot nya lang nagkakaganyan. Help please

Pagbabalat ng daliri sa paa
8 Replies

yung anak kurin 2 years old sa daliri ng kamay nya namamalat mga daliri nya talaga di.lang isa nawawala pero pagka raan merun nanaman

puro kayo pedia. normal lng Yan, wag mo lng ip paa anak mo IPA sandals mo o slippers malamig kasi Ang sahig

2y ago

Mas okay na po mag-rely sa pedia, kesa mag-self medicate. Kung anong nakagagaling sa isang bata, ay hindi po nakagagaling sa lahat. Kaya mas maiging ipa-check sa pedia

Mommy patingnan mo nalang po sa pedia mommy alam po niya kung anong nutrient deficiency meron si baby.

may ganyan din po ang sa daliri ng paa ng baby ko. ano po ginamot nyo at ano po sabi ng pedia nila?

Anu po ginamot niyo? Ganyan din sa baby ko lagi namamalat magdudugo pa

ganyan din po sa baby ko 1yr old .. sabi dahil daw sa lamig lang ..

ung lo ko sa kamay naman. di naman sya bothered. sa lamig siguro

baka dry skin mommy . try mo lagyan ng lotion lagi.