result of hcg?

Sino po same case na marunong magbasa ng result ng hcg... Kasi po parang d ako naniniwala sa ob ko sabi nya buntis daw ako pero nag research ako negative nman result... Parang namemera lng yong ob ko... Dami ko na gastos... First time sana... Tnx po...

result of hcg?
8 Replies

Its highly positive that yes you are preggy... Nakalagay na nga po sa hcg mo ung H .. MEANING ITS HIGH... tulad po ng sabi ko sa ibang comment dalwa lang cases ang magpapataas ng hcg , its either you are preggy or you have a gynecological case ..and since yung OB mo ang nakaases mas likely preggy ka. They dont lie and make stories. Mahirap mademanda ng ganon para sa 8 yrs ng medicine ... 8 yrs inaral tapos ganon lang.

On a normal female not pregnant hcg value is 0 to 2.. Since above normal ka it means, you're on the early stage of pregnancy. Ung mga ganyang level ng HCg is ndi pa readable thru home pregnancy test. It may result to negative or little faint lines. Congratulations then. 😉

5y ago

Thank u po.. God bless

Panu po yon mga sis Dinugo ako 1week na may chance ba na nawala na baby ko?...kasi sabi ng ob ko bedrest lng daw at tuloy lng inom ng pampakapit... Eh d parin nawawala yong dugo... Huhuhu.. Anu po gagawin ko po...

5y ago

Duphaston at isoxilan... Opo sis meron pa din po... Tnx po...

Kung mas naniniwala po kayo sa search niyo wag na kayo lumapit sa ob, di naman po sasabihin ng ob niyo na buntis kayo kundi naman totoo. Saka base po sa result positive po yan.

Sorry. I dont think an OB will risk his/her license para lang mamera for a simple test. Better change OB kung wala kang tiwala sa kanya and para komportable ka.

nag pt ka na ba? sa palagay ko di naman iri risk ng OB mo lisensya nya para makapera lang.

Hcg is ma's ma detect if pregnant ang babae kumpara sa pt,

Based on the result sis, you're pregnant.

5y ago

Pero mga sis dinudugo pa din ako one week na... Advice lng ng ob is bedrest and continue sa pampakapit... Natatakot ako ayoko mawala baby ko... Huhuhu... Tnx mga sis sa advice...