GDM preggy

Sino po same case ko here na hirap pababain ang sugar sa umaga yung pagkagising po. Huhuhu. Nakkastress na kung ano dapat kainin at gawin. Below 95 lang kasi dapat di ba? Yung sakin kasi is naglalaro pa rin sa 100-106. Minsan lang sya mag 90 or below. Ano na po mangyayari pag di pa rin bumaba yung sa morning test ko? 😞 Pero yung mga 2hrs after meal ko, so far so good naman po. Below 120 lang sya. Ano po kinakain nyo sa dinner? Naka-red rice na po ako ngayon more gulay and more water din po ako.

7 Replies

same tayo mommy. hirap na hirap pababain ung sugar. ang sabi ng endo ko bago almusal less that 95. 1 hr pagtapos kumain is less than 140. red rice na dn ako. tapos minsan dinadalasan ko ang monitoring to check kung safe ba ung kinain ko. nallungkot ako pag mataas than normal ung result kahit di naman nalalayo. nakainsulin na din ako na sobrang taas

12mo ago

normal ako bago mag almusal mommy 70-94 lagi. ang prob ko ung after eating madalas kahit na safe naman kinakain ko may chances pa dn na tumataas sya

bawasan mo lahat Ng Carbs n kinakain mo if kaya walang rice sa gabi at Umaga Mas ok.. mg rice ka sa tanghali nalang.. kainin mo mga low carb na food pra bumaba sugar mo.. magpakabusog ka sa mga food n mababa Ang Carbs like boiled eggs, lettuce, any meats , vegetables , sa fruit avocado, strawberry, singkamas Ayan mababa sa carbs

ganun din sa ate ko nun nagbuntis pinagdiet siya ng ob niya un gatas niya walang asukal tapos bawal siya mag-rice puro gulay lang, kaunting meat at prutas halos un rice niya kamote lang o kaya saging na saba hanggang naging normal un sugar niya awa naman ng diyos naging maayos un panganganak niya.

12mo ago

Pinagbawal po sakin ang kamote. Basta lahat po ng root craft food.

Hello po 16weeks pregnant po ako I was advised to stop eating sweets din po. For breakfast po kinakain ko High Fiber Cereal and Oatmilk and for Lunch Red rice po at minsan meat or gulay. For dinner po Red Rice din and meat or gulay. More water po

12mo ago

Ganyan din naman ginagawa ko mamsh 😞😞 dunno na ano pa dapat gawin 😭 ayoko talaga ma-hatulan mag insulin.

aq 16 weeks na, ung fbs ko lagi nsa 6, kya pinaginsulin n ko since diabetic n dw aq bago p mbuntis, pacheck m ukit s oby m pra mkrecommend xa ng endo sau, tpos malunggay lagi aq mbilis mkababa ng blood sugar,

better if mag half cup Ka nalang mommy and plenty of water talaga atleast 2-4liters per day. tsaka 95-115 is normal range pa Yan.

12mo ago

Half cup lang ako mamsh everymeal. Sinunuod ko din ang best time ng dinner na 7pm. Ganun pa rin. Pero yung mga after meal ko so far goods naman sya.

Okra po inadvice sa akin ng ob ko. Mabilis makapagpababa ng blood sugar. Wheat bread po, red rice, tubig and buko juice lang.

12mo ago

Yes sa okra na lang din po ako kumakapit ngayon mamsh. Halos dinner ko okra ng okra.