Not gaining weight

Sino po same case ko ebf sakin si baby 8 months na pero ayaw kumain ng solid foods? Gusto nya lang marie na biscuit tpos pahirapan rin painumin ng water :( kya hndi na sya nag ggain weight :( ano kya mganda gawin huhu

2 Replies

2loy lang mi. tyagain lang and much bettet if kasabay nyo sya kumain maenganyo. offer mashed veggies and fruits. do role playing habang nagpapakain. basta yun milk nya tuloy2 pa din kasi un pa din main source.

keep offering po ng food and water. 😊 actually, primary pa din naman po niya ang milk.