birth cert

sino po same case ko dito? august ako nanganak sa fabella after one month by sept. po bago kami nkalabas pero d pa kami nkafill up. ng birt cert ni baby paguwi kac namin pinaquarantine p ng company ng lip ko sya dhil. gling sya manila sabi s fabella ng after ng quarantine ng lip ko kukuha ng birt cert balak namin sabay namin check up ni baby s pedia nia pero pagbalik nia namn ng work naaksidente sya 2 months sya pinahinga ng doctor mag 4 months n baby ko ngaung dec wala p sya birth cert pwede pa kaya kumuha s fabella? or late registration na sya?? may bayad n po b yun?

1 Reply

punta po kau sa fabella para maka pag fill up ng birth cert, sa hospital po kc manggagaling yun bago mapunta sa munisipyo at kayo din po ang magdadala ng birth cert sa munisipyo pra mapa certified thru copy yung birth cert.