Dumalang ang paggalaw ni baby

Sino po sainyo nakaranas na biglang dumalang ang pag galaw ni baby? 33 weeks na po ako now pero nung 30-32 weeks ako sobramg likot at active siya. Nagpunta po ako lying in clinic pero sabi normal naman daw ang heartbeat niya. Normal po ba yun?

1 Reply

Magbilang po kayo ng galaw niya after niyo po kumain dapat within 2 hours naka 10 galaw po sits sab ni OB ko po.. Pdf hndi na siya maalaw or di na gumalaw contact ob immediately.