Little to no movements

27 weeks and 3days preggy n po ako kasi simula nung nag 27 weeks ako humina po at dumalang paggalaw ni baby. Ano po kaya cause non? Normal po ba ito?

10 Replies

Hi mommy. I suggest po to use the kick counter in this app. And then use the data and show it sa OB nyo once nag visit kayo. Mas maganda po sana sooner kayo maka-visit para mas maganda. Start the kick counter as soon as you can na. Para when you show this to your OB, she can assess din if normal o hindi kung wala syang pang ultrasound or doppler agad sa clinic. Take care po momma ❤️

see your OB asap pag ganyan. ganyan sakin nun at 32weeks and binale wala ko lang since sabi sabi nun e normal na hihina pag malaki na ang tyan at siksik na. little did i know na sign na yun na wala nang oxygen ang baby ko. ending, stillbirth at nilabas ko syang wala na talaga. (normal delivery). so beware. di yan normal.

1y ago

sorry po for your loss... 😢 kinabukasan dn po eh nagkulit na si baby ko .. buong Araw talaga na para syang ikot Ng ikot o naghahanap po Ng pwesto . thank God . 😢🙏🙏

Kapag po ganyan, diretso agad sa OB or clinic na pinag che check up an mo po. Every minute counts. Huwag niyo na po ipagpabukas kung humihina or tingin mo po walang movement.

mas naging malikot po baby ko sa tummy pag tung tong ng 26-27 weeks ngayon ay 28weeks na po sya mas strong ang movement nya na halos mapipitlag ka talaga sa galaw

mga ganitong case dapat OB na agad eh yun po ang pinaka safe at best tanungan. Iba iba naman kasi yung pagbubuntis natin

1y ago

sa 14 papo Kasi ang schedule ko sa ob ko mi . sa public lang Kasi . 😢 diretso emergency Nako kapagka ganito . kaya dto Ako una nagtanong .. kinabukasan rin nmn po eh nagkulit na sya sa wakas. nawala po lahat Ng worries ko

Go kana agad sa ob mo mi kasi ako 27 weeks and 3 days mas naging active si baby as in mas naging malikot.

see your ob and inform her po para makita po kung ano ang lagay ni baby sa loob.

Akin po 33 weeks malikot si baby. Better po pacheck kna sa ob po

hi momsh nakapagpa check na po ba? kumusta po at si baby mo?

salamat po sa lahat Ng sumagot . 🙏