Sana po may maka sagot

Sino po sainyo nakaka experience Ng halos monthly nag spotting pero di Naman lumakas ? Kasi PO ako 6 mons na pero ganun pa din nag worry na Kasi ako pinapainum Lang ako Ng ob ko Ng pang pakapit

4 Replies

bed rest ka lang mommy.

4y ago

Wala Naman pananakit Ng puson ako na raramdaman un Lang sa isang buwan mga twice ako nag papa check up di Naman sya malakas kaso na paparanoid Lang tlga ako dahil sa history ko iinuman ko Lang sya pang pakapit tas na wawala na