Sana po may maka sagot

Sino po sainyo nakaka experience Ng halos monthly nag spotting pero di Naman lumakas ? Kasi PO ako 6 mons na pero ganun pa din nag worry na Kasi ako pinapainum Lang ako Ng ob ko Ng pang pakapit

4 Replies

Hindi ka ba placenta previa mamsh? Kc usually ganyan pag placenta previa kaya mostly preggy bedrest talaga kc untung kilos lang pwede sila mag spot or duguin...

4y ago

Mag papa ultrasound PO ako ipapa check ko po Kung may problema ba sa matress ko Kasi nag wowory na po ako

Wag ka masyadong gumalaw galaw..pahinga ka lang..di ko nmn narasan yan

4y ago

Before Naman di ko Naman to na raranansan ngaun Lang po 7yrs gap nila Ng panganay ko Kasi ung mga sumunod puro na miscarriage na twice

Better bed rest nalang or lessen stressful activities

4y ago

Sige po slmat

bed rest ka lang mommy.

4y ago

Wala Naman pananakit Ng puson ako na raramdaman un Lang sa isang buwan mga twice ako nag papa check up di Naman sya malakas kaso na paparanoid Lang tlga ako dahil sa history ko iinuman ko Lang sya pang pakapit tas na wawala na