Sipon

Sino po sainyo nagka sipon Habang buntis?? Anu po bang gamot na Ininom niyo? Nahihirapan kasi ko sa grabeng sipon ko lumalabas na siya sa tenga ko...

60 Replies

No meds for me. 1 bawang lang in the morning on an empty stomach.. hatiin tapos inumin na parang tablet lang din.. kinabukasan wala na

more on water mommy gnyan din po aq.. once lng aq inubo pro dna naulit pa.. buti nman po, dpa aq sinipon kc alaga aq sa tubig..

Ako sis mga 5 months ko nun halos araw araw akong sinisipon. Inom lang ng inom ng tubig tapos more on citrus fruits.

Hi mommy ako ng kalamansi lng po.. Bwl dw po kc uminom ng mga neozep or gmot s sipon sb ng ob ko.. Tpos more water po

Ascorbic acid na vitamins mumsh, calamansi juice tyaka more water.. 3-4days lang wala na sipon ko.. get well mumsh!

Vit c. Lemon honey water. Sakin ubot sipon, para na akong aso kaka kahol pati phlegm grabe pero nawala rin agad.

Sinisipon din ako now mommy.. 4 months na tiyan ko.. Wala ako iniinom na gamot basta inom lang ng inom ng tubig.

more water po ska nagtatake ako vitamin c effective po sa akin ska pahinga lang within 3 days po nwawala n sipon ko.

Calamansi juice and more water lang..kung lumalabas na sa tenga mo pacheck up kana merong gamot pra sa tenga

10days ako nagkaron ng ubo't sipon nung 8month pregnancy, more water lang po. Bawal tayo uminom ng gamot.