Health card

Hello mga momsh magtatanong lang sa mga mayroong health card (insular, maxicare etc) kung magagamit po ba yun pag nanganak sa private hospital... Kasi sa check up nagagamit ko sya at pag nagpapa ultrasound. Thank you

1 Reply

hi momsh, may maxicare ako from work nagagamit ko din sya for check ups and gagamitin ko sya sa panganganak ko next month 😊

2y ago

next month palang ako manganganak momsh haha first baby ko. di ko din alam if how much ang cover ng philhealth. yung maxicare ang alam ko cover nila is 20k for normal delivery at 25k kapag cs.