depo user

sino po sainyo gumamit ng depo, ako po 1 month na nag dedepo at ang side effects po sakin e parang naninikip ang dibdib ko na parang may nakadagan tas eto po diko sure kung dahil sa depo kasi parang dry yung paligid ng boobs ko at parang maitim sya tas buhok kopo e ang dry parang daming balakubak na ewan tas pag tinanggal konyung puti puti may nasamang buhok,. mag 3months palang po nung manganak ako..

1 Reply

hindi hiyang sayo yung depo.. mas magandang balik ka sa OB mo at sabihin mo yan para sya na mismo magadvice ng pwede mong gamitin.

1y ago

salamat po mii